Phương pháp làm cho ô tô thoát lầy nhanh chóng

+ Phương pháp làm cho ô tô thoát lầy nhanh chóng, những cách làm ô tô thoát lầy, tư vấn cách đưa xe ô tô ra khỏi vùng đất lầy nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả…

+ Dùng xẻng

– Xẻng là một trong những công cụ hữu ích nhất để “cứu” bánh xe của bạn lên khi chúng bị mắc kẹt. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì để đào và xúc được, ngay cả… tay. Nhưng xẻng sẽ là dụng cụ đắc lực nhất.
– Nếu mang theo xẻng làm vườn, hãy cắt bớt tay cầm để bỏ vừa vào xe nhưng tốt nhất bạn nên chuẩn bị loại xẻng có thể gập lại được.

+ Xem thêm: Cách tăng tuổi thọ lốp xe ô tô

+ Dụng cụ kích bánh xe

– Kích bánh xe hay con đội là một công cụ chuyên dụng cho những chiếc xe chuyên chạy trên các địa hình gồ ghề, lồi lõm. Trong trường hợp này, kích bánh xe sẽ nâng bánh xe lên và bạn sẽ kê được những vật cản vào bên dưới.

+ Dây kéo

– Dây kéo được sử dụng để hỗ trợ kéo chiếc xe của bạn. Dây kéo được làm từ chất liệu ARB, với 17500 vòng đan vào nhau chắc chắn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng tránh móc dây kéo vào đai vì sẽ rất nguy hiểm nếu dây đai bị đứt. Bạn chỉ nên nối dây kéo với khung xe ô tô.

+ Dùng tời

– Tời sẽ giúp bạn tự thoát ra khỏi tình huống khó khăn mà không phải chờ đợi cứu viện. Khi sử dụng, bạn nên biết đến “quy tắc 30%”- tức là dụng cụ chỉ chịu được hơn 30% trọng lượng chiếc xe. Chú ý luôn nối tời với khung xe hoặc một điểm được bắt vít chắc chắn. Nếu không nó có thể gây nguy hiểm cho chính bạn và cả xe của bạn.

+ Dây xích bánh

– Ngày nay, dây xích được thiết kế giống dây cáp hơn và bất kì ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Nó như một sợi dây được dùng để cố định bánh xe. Bạn nên đeo găng tay để không bị thương khi quấn xích cho bánh xe.

+ Thảm, bìa các tông và ván gỗ

– Khi bánh xe đã thoát khỏi cát hoặc bùn, bạn có thể trải thảm hoặc bìa các tông trước đầu xe. Cũng có thể trải gỗ ván ép hoặc đặt một chiếc gậy để bánh xe không bị trượt, lún.
– Hoặc nếu là người chịu khó tìm tòi và khéo tay, bạn có thể tự làm theo một số mẹo nhỏ dưới đây để thoát khỏi vũng bùn hoặc cát.

+ Quý khách hàng đang muốn thuê xe hoa giá rẻ, thuê xe cưới tại TPHCM, thuê xe 4 chỗ, thuê xe du lịch hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0918.842.432.

Phương pháp làm cho ô tô thoát lầy nhanh chóng
4.8 (96.25%) 16 đánh giás