Những vi phạm sẻ bị tịch thu ô tô và xe máy

+ Những vi phạm sẻ bị tịch thu ô tô và xe máy, những lưu ý khi đi xe máy và xe ô tô nếu vi phạm sẻ bị tịch thu phương tiện tham gia giao thông, tư vấn lái xe an toàn

– Tùy theo các hành vi vi phạm, ngoài việc bị tịch thu phương tiện, người điều khiển phương tiện còn bị phạt tiền từ 2.000.000 đến 7.000.000 đồng.
– Theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP thì việc tịch thu phương tiện là mô tô, xe máy quy định tại các điều sau:
– Không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông; vượt xe hoặc chuyển làn đường trái quy định gây tai nạn giao thông.

+ Xem thêm: Thuê xe cưới giá rẻ ở HCM

– Gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn.
– Buông cả hai tay khi đang điều khiển xe; dùng chân điều khiển xe; ngồi về một bên điều khiển xe; nằm trên yên xe điều khiển xe; thay người điều khiển khi xe đang chạy; quay người về phía sau để điều khiển xe hoặc bịt mắt điều khiển xe.
– Điều khiển xe lạng lách hoặc đánh võng trên đường bộ trong, ngoài đô thị.
– Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, chạy bằng hai bánh đối với xe ba bánh.
– Điều khiển xe thành nhóm từ 02 (hai) xe trở lên chạy quá tốc độ quy định.
– Ngoài việc bị tịch thu phương tiện, tùy theo hành vi vi phạm, người điều khiển phương tiện còn bị phạt tiền từ 2.000.000 đến 7.000.000 đồng.

+ Quý khách hàng đang muốn thuê xe hoa giá rẻ, thuê xe cưới tại TPHCM, thuê xe 4 chỗ, thuê xe du lịch hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0918.842.432.

Những vi phạm sẻ bị tịch thu ô tô và xe máy
4.9 (97.14%) 7 đánh giás